ข่าวกิจกรรมนักศึกษา

มทร.พระนคร รับ 2 เหรียญทองปิดท้าย “รัตนโกสินทร์เกมส์” คว้ารองแชมป์เหรียญทอง ครั้งนี้

มหกรรมกีฬาเชื่อมความสัมพันธ์ 9 มทร. เดินทางมาถึงวันสุดท้ายของการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 35 ทัพนักกีฬา มทร.พระนคร ลงชิงชัยคว้า 2 เหรียญทอง 1 เหรียญทองแดง โดยสาวโต๊ะเล็ก มทร.พระนคร ชนะ มทร.ศรีวิชัย 1 : 0 คว้าเหรียญทองแดงได้สำเร็จ ขณะที่หนุ่มโต๊ะเล็ก มทร.พระนคร กลับมาครองแชมป์ได้อีกหนึ่งสมัย ชนะมทร.ธัญบุรี 1 : 0 เก็บเหรียญทองได้เพิ่มอีก 1 เหรียญ ส่งท้ายกับหนุ่มลูกหนังของ มทร.พระนคร ชนะเจ้าภาพอย่างฉิวเฉียด 1 : 0 คว้าแชมป์เป็นสมัยแรกได้สำเร็จ

สรุปผลการแข่งขันในวันสุดท้าย (10 ก.พ.62) มทร.พระนคร ได้เพิ่มอีก 2 เหรียญทอง🥇🥇 1 เหรียญทองแดง🥉

สรุปเหรียญ มทร.พระนคร

23 เหรียญทอง

8   เหรียญเงิน

12 เหรียญทองแดง

จบการแข่งขัน มทร.พระนคร อยู่อันดับ 2 รองจากเจ้าภาพมทร.รัตนโกสินทร์

ขอบคุณกองเชียร์และทุกท่านที่ส่งกำลังแรงใจเชียร์ทัพนักกีฬา มทร.พระนคร ในการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 35 “รัตนโกสินทร์เกมส์” แล้วพบกันใหม่ปีหน้า ตะวันออกเกมส์

ที่มา : งานกีฬา กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร